Mua & Bán tiền mã hoá chỉ trong vài phút

Tham gia sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới

Mua tiền mã hoá nhanh chóng trên Binance

Giao dịch bằng VND với phí 0đ

Mua tiền mã hoá bằng VND từ hàng nghìn nhà giao dịch trên Binance P2P qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Mua ngay

Danh mục sản phẩm đa dạng

Giao dịch dễ dàng với Spot

Giao dịch hơn 740 cặp tiền mã hoá và tiền pháp định, bao gồm Bitcoin, Ethereum và BNB trên Binance Spot. Trải nghiệm giao dịch dễ dàng trên sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất theo khối lượng giao dịch. Hệ thống khớp lệnh của chúng tôi có khả năng xử lý tới 1,4 triệu đặt lệnh mỗi giây.

Bắt đầu giao dịch

Bắt đầu tìm hiểu

Tìm hiểu cách giao dịch tiền mã hoá trên Binance

Làm thế nào để mua tiền mã hoá

Đối tác đáng tin cậy cho hành trình của bạn

Đăng ký và xác minh tài khoản trên Binance như thế nào?

Chỉ mất 2 phút để đăng ký và xác minh tài khoản trên Binance, hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Đăng ký trên App

Đăng ký trên Web

Phí giao dịch trên Binance là bao nhiêu?

Binance cung cấp mức phí giao dịch thấp nhất trên thị trường, từ 0.1% đến 0.001%. Ngoài ra, bạn sẽ được giảm thêm 25% phí khi sử dụng BNB. Tìm hiểu tại đây.

Làm sao để mua bán tiền mã hoá bằng VND trên Binance P2P?

Mua tiền mã hoá bằng VND qua chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử trên Binance P2P hoàn toàn tiện lợi. Sở hữu tài sản bạn muốn chỉ với vài thao tác đơn giản. Xem hướng dẫn dưới đây:

Mua tiền mã hoá trên P2P

Bán tiền mã hoá trên P2P

Giao dịch Spot, Margin và OTC như thế nào?

Spot - Margin - OTC là 3 loại giao dịch mà Binance cung cấp tuỳ theo nhu cầu của người dùng. Spot cho bạn mua/bán tiền mã hoá ngay tức thì. Margin cung cấp đòn bẩy lên tới 10x. OTC giúp bạn giao dịch khối lượng lớn với giá tốt.

Xem chi tiết hơn tại đây.

Giao dịch Futures (Hợp đồng tương lai) là gì?

Futures (Hợp đồng tương lai) trên Binance là loại giao dịch mà bạn có thể kiếm lợi nhuận từ các biến động giá ngắn hạn mỗi ngày. Khác với Spot (giao dịch giao ngay), bạn vẫn có thể tối đa hoá lợi nhuận của mình dù thị trường đi lên hay đi xuống.

Làm sao để trở thành nhà giao dịch VIP trên Binance? Nhà giao dịch VIP có những quyền lợi nào?

Để trở thành tài khoản VIP, người dùng cần đáp ứng khối lượng giao dịch từ 50 BTC trở lên và nắm giữ số lượng BNB có giá trị từ 50 BTC trở lên. Mức BNB nắm giữ sẽ tăng dần theo các cấp độ VIP khác nhau. Các nhà giao dịch VIP được hưởng nhiều mức chiết khấu hấp dẫn cũng như nhiều chương trình ưu đãi khác từ Binance.

Làm sao để tham gia và nhận hoa hồng từ chương trình liên kết giới thiệu?

Binance tặng bạn mức hoa hồng từ 20% cho tới 50% khi sử dụng liên kết giới thiệu bạn bè. Tham gia dễ dàng và nhận hoa hồng cao từ việc giới thiệu cho bạn bè mới tại đây.

Blockchain và hệ sinh thái của Binance là gì?

Blockchain là công nghệ của tương lai và là nền tảng xây dựng nên Binance. Với một hệ sinh thái ngày càng hoàn thiện, Binance không chỉ còn là một sàn giao dịch. Bộ sản phẩm trong hệ sinh thái Binance cung cấp cho người dùng kiến thức hữu ích để đón đầu xu hướng công nghệ mới, giúp bạn đầu tư và lưu trữ tài sản tiền mã hoá, tiết kiệm nhận lãi suất, làm từ thiện và ươm mầm start-up cùng nhiều tiện ích khác.

Giao dịch mọi lúc. mọi nơi.

Tương thích với nhiều thiết bị, bắt đầu giao dịch an toàn và tiện lợi.

Quét để Tải xuống

iOS & Android

Quét để Tải xuống

iOS & Android

Say hello

Find us at the office

Chappa- Adamitis street no. 38, 81811 Tripoli, Libya

Give us a ring

Alda Runion
+69 213 130 910
Mon - Fri, 10:00-22:00

Say hello